Danh Sách:
ergosterol
   Tin tức liên quan:
  1. Giới thiệu về Naruto
  2. Giới thiệu về One Piece
  3. Giới thiệu về Conan
  4. Giới thiệu về Doremon
  5. Giới thiệu về Attack on Titan
  6. Giới thiệu về One-Punch Man
  7. Giới thiệu về Pokemon
  8. Giới thiệu về Tokyo Ghoul
ergothioneine
Sơ Lược Về Các Nhân Vật Trong Dragon Ball:
Yamcha

Yamcha trước đây vốn là trùm cướp bóc nhưng lại chuyên gia nhát gái, để chữa cái bệnh ấy, anh đã theo Bulma, Goku, Oolong đi tìm ngọc để cướp điều ước. Sau này anh không làm cướp nữa, trở thành bạn tốt của nhóm Goku và được Quy lão Kame nhận làm đệ tử.


Số 17

Số 17 Cũng là tác phẩm của nhà bác học Gero như Số 18. Số 17 là một tên Robot sát thủ chuyên nghiệp làm việc cho tiến sĩ Myu. Trong Dragon Ball GT, chính hắn đã hạ sát Krillin. Tuy vậy, Super 17 lại có phần lương thiện trong cơ thể.


Majin Buu

Majin Buu được sinh cùng thời điểm với vũ trụ 7, hấp thụ sự tà ác và trở nên mạnh mẽ. Trong thời gian này có tên pháp sư tên Bibidi dùng ma thuật của mình điều khiển và khống chế Majin Buu làm cỗ máy giết người, tiêu diệt hầu hết các KaioShin


Videl

Videl Là con gái của Mr.Satan và là vợ của Son Gohan. Họ có một con gái là Pan. Videl ban đầu là một tiểu thư mạnh mẽ và kiêu ngạo vì bố mình là "người mạnh nhất thế giới". Tuy nhiên khác với ông bố, cô biết võ công và luôn nghiêm túc rèn luyện. Là con gái của Satan và hay đi hành hiệp, cô cũng được mọi người hâm mộ như bố. Cô học cùng lớp với Gohan và ngay lập tức để ý tới anh chàng quái dị này. Sau khi biết Gohan cải trang thành Great Saiyaman đi hành hiệp, cô ép cậu phải dạy võ lẫn thuật bay cho mình.


Ten Shinhan

Ten Shinhan là học trò của Hạc Môn Phái và sư phụ là Hạc Lão Tiên Sinh. Là anh trai của Chiaotzu. Cả cậu và Chiaotzu đều do Hạc lão nuôi từ bé. Cậu đã được Hạc lão huấn luyện để trở thành sát thủ nên đầu bộ truyện cậu là một con người lạnh lùng và vô cảm. Nhưng sau này cậu được Goku và Lão rùa Kame cảm hoá và Shinhan trở thành một đồng minh tích cực của nhóm Goku.


 
Chiaotzu

Chiaotzu Em trai của Tien Shinhan. Chiaotzu nổi bật với khuôn mặt tròn và hai dấu tròn đỏ hai bên má. Chan-xư là một người thành thạo về môn Siêu nhiên lực và Thôi miên nhưng lại siêu ngu về Toán.


Yajirobe

Yajirobe là một Samurai sống trong rừng từ bé. Yajirobe có giọng nói khá giống Krillin và tham ăn giống Goku. Sau này Yajirobe lên tháp Karin đi theo tiên mèo.


Số 18

Số 18 là một người máy sinh học mạnh mẽ cùng với em trai mình, Số 17. Sau khi được sinh ra bởi nhà bác học Gero, cô đi cùng Số 17 và Số 16 để giết Goku, mặc dù họ đang bị gián đoạn bởi Cell và Z Fighters nhiều lần. Cô và số 17 cuối cùng bị hấp thụ bởi Cell, nhưng sau đó nhờ Gohan, Cell đã nôn cô ra. Krillin đã không thể xin Rồng thần biến Poc thành người thật nhưng đã gỡ bỏ quả bom tự huỷ trong người cô và pic, có thể vì thế mà cô đã có tình cảm với Krillin. Họ kết hôn và có một con gái tên là Marron.


Santa

Santa cha của Videl (vợ của Gohan) là đương kim vô địch của các kì đại hội võ thuật. Là một người cơ hội, háo danh và tự cao. Sau khi Gohan tiêu diệt Cell, Satan đã cướp công và nhận mình là vị cứu tinh của toàn nhân loại. Thành phố Cell phá huỷ đã được xây dựng lại mang tên ông và ông còn được xem như là tấm gương của các vị anh hùng. Trong trận chiến cuối cùng với Kid Buu, ông đã thuyết phục mọi người Trái Đất đóng góp sức mạnh cho GoKu và cứu Vegeta khỏi trận chiến. Ông cũng góp phần cảm hoá Buu.


Pan

Pan Là cháu gái của Goku. Pan là con gái của người Saiya lai đầu tiên xuất hiện trong loạt, Gohan, và con người, Videl.


ergotizationergotization
ergotoxin